7 điều cần biết về bản cập nhật iPhone SE iOS 14.8.1

Apple đã đẩy bản cập nhật iOS 14.8.1 cho iPhone SE và phần sụn có khả năng giúp hoặc làm tổn hại đến hiệu suất thiết bị của bạn.

Apple tiếp tục tinh chỉnh iOS 14 khi chúng tôi đẩy sâu hơn vào năm 2021 và bản nâng cấp mới nhất là một bản phát hành điểm nhỏ mang đến những nâng cấp bảo mật quan trọng cho iPhone SE và các mẫu iPhone khác.

Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn một số sự cố gây ra cho phần mềm, trạng thái hạ cấp iOS 14, bẻ khóa iOS 14 và hiệu suất của bản cập nhật iOS 14.8.1.

Đánh giá iPhone SE iOS 14.8.1

Chúng tôi đã sử dụng iOS 14.8.1 trên iPhone SE được vài ngày và phần mềm đang chạy tốt.
iOS 14.8.1 cho cảm giác nhanh như iOS 14.8 đã làm. Mặc dù hầu hết thời gian hoạt động rất linh hoạt, nhưng đôi khi hệ điều hành cảm thấy hơi khó sử dụng.

Chúng tôi đã nhận thấy thỉnh thoảng có độ trễ khi sử dụng bàn phím. Điều đó đang được nói, chúng tôi chưa thấy bất kỳ độ trễ nào khi sử dụng Trung tâm điều khiển hoặc Trung tâm thông báo, cả hai đều đã gây ra sự cố cho chúng tôi trong quá khứ. Các ứng dụng, cả bên thứ nhất và bên thứ ba, đều mở nhanh chóng.

Thời lượng pin hiện tại ổn định. Chúng tôi không gặp phải bất kỳ hiện tượng tiêu hao pin bất thường nào. Chúng tôi cũng không gặp sự cố với Wi-Fi, Bluetooth hoặc GPS.

Đối với các ứng dụng cốt lõi của chúng tôi, bao gồm Slack, Asana, Spotify, Chrome và Gmail, chúng đều hoạt động tốt. Nếu bạn đang gặp sự cố với một hoặc nhiều ứng dụng của mình, bạn sẽ muốn tải xuống phiên bản mới nhất. Các nhà phát triển vẫn đang tung ra các bản cập nhật hỗ trợ và họ sẽ giúp đỡ.

Bên cạnh độ trễ thỉnh thoảng, chúng tôi không gặp phải bất kỳ sự cố phá vỡ trò chơi nào. Và với những gì trên bo mạch, chúng tôi đề xuất iOS 14.8.1 cho hầu hết người dùng iPhone SE.

Bạn nên chuẩn bị cho iOS 14.8.1

Nếu bạn đang chuẩn bị cài đặt iOS 14.8.1 trên thiết bị của mình, hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị cho mình và điện thoại để di chuyển. Điều này sẽ giúp bạn tránh được các vấn đề nghiêm trọng.

Nếu bạn không biết cách chuẩn bị đúng cách cho các bản cập nhật iOS hoặc bạn chỉ cần một khóa học bồi dưỡng, chúng tôi đã phát hành hướng dẫn cài đặt trước sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình chúng tôi sử dụng trước khi cài đặt iOS mới phần mềm.

Nếu bạn không có thời gian dành cho quá trình cài đặt trước, hãy đảm bảo sao lưu tất cả dữ liệu bạn lưu trữ trên iPhone của mình.

Các vấn đề về dữ liệu là khá hiếm, nhưng tốt hơn là an toàn, đặc biệt là khi chuyển từ hệ điều hành này sang hệ điều hành khác.

iPhone SE iOS 14.8.1 Sự cố & Bản sửa lỗi

Chúng tôi đã nghe về nhiều sự cố liên quan đến iOS 14 bao gồm hao pin bất thường, sự cố Touch ID, sự cố với ứng dụng của bên thứ nhất và bên thứ ba, sự cố màn hình cảm ứng, sự cố Exchange, v.v.

Chúng tôi hy vọng danh sách sẽ tăng lên khi nhiều người dùng iPhone SE trên khắp thế giới quyết định chuyển từ phiên bản iOS hiện tại của họ sang iOS 14.8.1.

Nếu lo lắng về khả năng làm hỏng hiệu suất của iPhone SE, bạn có thể muốn dừng lại và chờ đợt sửa lỗi tiếp theo của Apple.

Nếu bạn tình cờ gặp sự cố khi chạy iOS 14.8.1, bạn có thể tự mình khắc phục (các) sự cố. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, danh sách các bản sửa lỗi cho các sự cố iOS 14 phổ biến nhất của chúng tôi là một nơi tốt để làm điều đó.

Nếu pin iPhone SE của bạn cạn kiệt nhanh hơn bình thường, chúng tôi có một danh sách các mẹo sẽ giúp bạn cải thiện thời lượng pin của thiết bị về sau.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về hiệu suất kém (độ trễ, tốc độ tải xuống chậm, v.v.), hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để khắc phục hiệu suất iOS 14 kém .

Đã đóng hạ cấp iOS 14.8

Nếu bạn gặp phải sự cố khó chịu trên iOS 14.8.1, hãy lưu ý rằng bạn không thể hạ cấp phần mềm của iPhone SE xuống phiên bản iOS 14 trước đó.

Apple đã ngừng đăng ký trên iOS 14.8, có nghĩa là bạn không thể gỡ lại phần mềm của điện thoại để cải thiện hiệu suất của nó.

Bạn không thể hạ cấp trở lại iOS 14.7.1, iOS 14.7, iOS 14.6, iOS 14.5.1, iOS 14.5, iOS 14.4.2, iOS 14.4.1, iOS 14.4, iOS 14.3, iOS 14.2, iOS 14.1, iOS 14.0 .1, iOS 14.0 hoặc iOS 13.

Vì vậy, nếu bạn đang có trải nghiệm tốt trên iOS 14.8 trở xuống, bạn nên tiếp cận iOS 14.8.1 một cách thận trọng. Một khi bạn đã nhảy lên, bạn sẽ không quay lại được nữa.

iPhone SE iOS 14.8.1 Cập nhật: Có gì mới

Bản cập nhật iOS 14.8.1 mang đến 12 bản vá bảo mật cho iPhone SE. Nó không có bất kỳ bản sửa lỗi hoặc tính năng đã biết nào trên tàu. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các bản vá này, hãy truy cập trang web bảo mật của Apple .Nếu bạn bỏ qua bản cập nhật iOS 14.8, bạn sẽ nhận được các bản vá bảo mật khi nâng cấp. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng trên trang web của Apple .

Nếu bạn bỏ lỡ iOS 14.7.1, bạn sẽ nhận được những thay đổi của nó với iOS 14.8.1. iOS 14.7.1 đã khắc phục sự cố trong đó các mẫu iPhone có Touch ID không thể mở khóa Apple Watch được ghép nối bằng tính năng Mở khóa bằng iPhone. Nó cũng cung cấp một bản vá bảo mật mới và bạn có thể đọc tất cả về nó trên trang web bảo mật của Apple .

Nếu bạn đã bỏ qua bản cập nhật iOS 14.7 của Apple, thì iOS 14.8.1 sẽ mang các tính năng mới, sửa lỗi và bản vá cho iPhone SE.

Nếu bạn bỏ qua iOS 14.6, bạn sẽ nhận được những thay đổi của nó khi nâng cấp. iOS 14.6 có các tính năng mới bao gồm hỗ trợ Apple Card Family, nâng cấp ứng dụng Podcast và các cải tiến cho người dùng AirTag.

iOS 14.6 cũng bao gồm các bản sửa lỗi và hơn 30 bản vá bảo mật để giúp bảo vệ iPhone SE của bạn khỏi bị tổn hại.

Nếu bạn bỏ qua iOS 14.5.1, bạn sẽ nhận được những thay đổi của nó với iOS 14.8.1. iOS 14.5.1 đã có một bản sửa lỗi cho sự cố với Tính minh bạch theo dõi ứng dụng, trong đó một số người dùng trước đây đã tắt Cho phép ứng dụng yêu cầu theo dõi trong Cài đặt có thể không nhận được lời nhắc từ ứng dụng sau khi bật lại.

Nó cũng cung cấp hai bản vá bảo mật quan trọng cho các sự cố WebKit. Bạn có thể đọc thêm về những điều đó trên trang web bảo mật của Apple nếu bạn quan tâm.

Nếu bạn bỏ qua iOS 14.5, bạn sẽ nhận được những thay đổi của nó với bản cập nhật iOS 14.8.1. iOS 14.5 là một bản nâng cấp lớn và nó đã mang đến một danh sách dài các thay đổi cho iPhone SE.

Nếu vì lý do nào đó, bạn đang chuyển lên từ phiên bản đầu tiên của iOS 14 (iOS 14.0), bạn sẽ nhận được các bản sửa lỗi của iOS 14.0.1 với bản nâng cấp của mình. Đây là những gì iOS 14.0.1 đã sửa:

  • Khắc phục sự cố có thể khiến cài đặt thư và trình duyệt mặc định đặt lại sau khi khởi động lại iPhone của bạn
  • Khắc phục sự cố có thể ngăn iPhone của bạn kết nối với mạng Wi-Fi
  • Khắc phục sự cố có thể ngăn việc gửi email với một số nhà cung cấp dịch vụ thư
  • Khắc phục sự cố có thể ngăn hình ảnh xuất hiện trong tiện ích Tin tức

Nếu bạn đang chuyển lên từ iOS 13, bạn sẽ nhận được các tính năng của iOS 14.0 khi tải xuống iOS 14.8.1.

Các điểm nổi bật từ iOS 14 bao gồm ứng dụng Dịch mới, cải tiến đối với Siri, nâng cấp cho Tin nhắn, Tiện ích trên màn hình chính và một số thay đổi đối với ứng dụng Bản đồ.

Bản cập nhật iOS 14 tiếp theo cho iPhone SE

Apple đã đẩy iOS 15 cho iPhone SE, có nghĩa là bạn có thể chuyển điện thoại của mình sang hệ điều hành mới ngay bây giờ.

Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng iOS 14, bạn có thể. Apple sẽ tiếp tục tung ra các bản cập nhật iOS 14 mới mặc dù rất có thể chúng sẽ tập trung vào bảo mật.

Hiện tại, chúng tôi không biết khi nào phiên bản tiếp theo của iOS 14 sẽ ra mắt, nhưng chúng tôi rất có thể sẽ thấy một phiên bản mới xuất hiện cùng với phiên bản mới của iOS 15. Hãy theo dõi khi chúng tôi phát hành trong tháng.

Bẻ khóa iPhone SE iOS 14.8.1

Bạn sẽ muốn tránh iOS 14.8.1 nếu bạn đã bẻ khóa hoặc muốn bẻ khóa iPhone SE của mình.

Các nhà phát triển đằng sau các công cụ bẻ khóa Checkra1n và unC0ver đã phát hành các phiên bản tương thích với các phiên bản mới hơn của iOS 14. Chúng dường như không hoạt động với iOS 14.8.1. Ít nhất là chưa.

Chúng tôi sẽ cho bạn biết khi chúng tôi tìm hiểu thêm.

Bình luận

Tư vấn Sữa chữa - Mua Laptop, Máy tính miễn phí

Name

Đánh giá Laptop,28,Hình nền,1,Hỏi đáp Tin Học,28,Kiểm tra laptop,14,Lỗi thường gặp,17,Office cơ bản và nâng cao,27,Sử dụng máy tính,26,thiết kế web,2,Tin công nghệ,92,Tư vấn laptop,69,
ltr
item
tuvanmaytinh.com - Hỏi / Đáp - Tư vấn mua - Sữa chữa Máy tính Laptop Online: 7 điều cần biết về bản cập nhật iPhone SE iOS 14.8.1
7 điều cần biết về bản cập nhật iPhone SE iOS 14.8.1
https://lh3.googleusercontent.com/-vYILI2_dkRw/YX4tNBdu0nI/AAAAAAAADCc/tp-IYlvBKdYZxiAkl2b3CnT-0nMFvDXdACLcBGAsYHQ/image.png
https://lh3.googleusercontent.com/-vYILI2_dkRw/YX4tNBdu0nI/AAAAAAAADCc/tp-IYlvBKdYZxiAkl2b3CnT-0nMFvDXdACLcBGAsYHQ/s72-c/image.png
tuvanmaytinh.com - Hỏi / Đáp - Tư vấn mua - Sữa chữa Máy tính Laptop Online
https://www.tuvanmaytinh.com/2021/10/7-ieu-can-biet-ve-ban-cap-nhat-iphone.html
https://www.tuvanmaytinh.com/
https://www.tuvanmaytinh.com/
https://www.tuvanmaytinh.com/2021/10/7-ieu-can-biet-ve-ban-cap-nhat-iphone.html
true
4450132707430294238
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts Xem tất cả Đọc thêm Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU Nội dung ARCHIVE Tìm kiếm ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy