Cách nghe tiếng mưa, tiếng ồn trắng và nhiều âm thanh nền khác trên iOS 15 cho iPo

 Nếu bạn cần tiếng ồn để làm mất tập trung nhưng nhạc quá nhiều, iPhone của bạn hiện có thể cung cấp Âm thanh nền để trợ giúp, trong iOS 15 .


Nếu bạn cần sự im lặng trong khi làm việc, cách tốt nhất là sử dụng tính năng khử tiếng ồn trên AirPods Pro . Nó sẽ không cắt bỏ mọi thứ, nhưng nó rất tốt để làm giảm âm thanh của giao thông, chẳng hạn.

Bạn cũng có thể phát nhạc và điều đó sẽ giúp loại bỏ tất cả ngoại trừ những âm thanh bạn thực sự cần nghe, nhưng điều đó không phù hợp với tất cả mọi người. Và nó cũng không phải lúc nào cũng phù hợp với bất kỳ ai.

Khi công việc của bạn thay đổi và khi bạn già đi, bạn có thể thấy rằng sở thích của mình thay đổi. Có thể bạn đã từng cần sự im lặng, bây giờ bạn nhớ những âm thanh của văn phòng.


Nếu bạn vẫn đang làm việc tại nhà, iOS 15 của Apple không thể giúp bạn tái tạo lại âm thanh của phòng làm việc của bạn và của 200 người xung quanh bạn, nhưng nó có thể giúp ích cho bạn. Nó có thể cung cấp âm thanh nền.


Những gì bạn cần cho âm thanh nền trong iOS 15

Vì đây là một tính năng của iOS 15 nên bạn cần có iOS 15 hoặc iPadOS 15.


Nó hoạt động mà không cần tai nghe, nhưng bạn thực sự cần chúng để có được lợi ích đầy đủ trong thực tế. Nếu không, bạn chỉ nhận được tất cả tiếng ồn xung quanh này phát ra trước mặt bạn.


Điều đó có phần gây mất tập trung và nó không mang lại cho bạn lợi ích của sự tập trung hay thậm chí là sự yên bình mà xung quanh bạn chỉ có âm thanh.


Cách thiết lập âm thanh nền trong iOS 15

 1. Mở Cài đặt và cuộn xuống Trợ năng
 2. Nhấn vào đó, sau đó cuộn đến phần Thính giác
 3. Chọn Âm thanh / Hình ảnh
 4. Nhấn vào Âm thanh nền
 5. Bật Âm thanh nền bằng cách nhấn vào nút bật / tắt
 6. Nhấn vào Âm thanh
 7. Chọn từ sáu tùy chọn âm thanh
 8. Nhấn vào Quay lại
 9. Tùy chọn, đặt âm lượng
 10. Ngoài ra, tùy chọn bật hoặc tắt Sử dụng khi phương tiện đang phátSáu âm thanh nền có thể bạn nhận được không phải là âm thanh rộng nhất có thể. Sự lựa chọn của bạn là giữa:


 • Tiếng ồn cân bằng
 • Tiếng ồn sáng
 • Tiếng ồn tối
 • đại dương
 • Cơn mưa
 • Dòng suối

Vì vậy, ba âm cuối đều là âm nước. Bạn sẽ cần nghe ba phần đầu tiên để xác định chúng là gì và liệu chúng có phù hợp với bạn hay không.


Mặc định là Mưa và cũng theo mặc định, chức năng Sử dụng Khi Phát Phương tiện này được bật. Đó có vẻ không phải là một ý tưởng tuyệt vời, phát bất kỳ tiếng ồn nào của Dark Noise như bạn đang cố gắng nghe nhạc hoặc xem video, nhưng hiệu quả rất tinh tế.


Và bạn có thể kiểm tra điều đó ngay lập tức vì phần Cài đặt này cung cấp cho bạn nút Phát mẫu . Nhấn vào đó và nhạc sẽ phát.


Trong suốt quá trình beta, bản nhạc đó là một bản nhạc có tên One Moment for a Teardrop (Trissed Dreams Remix) của Sonority SLB & Stuart Allen. Nhưng bây giờ iOS 15 đã được phát hành, nó được thay đổi thành một bản nhạc có lẽ miễn phí bản quyền.


Tuy nhiên, nó vẫn hấp dẫn. Khi nó phát, bật và tắt Sử dụng Khi Phát Phương tiện . Và cũng có thể điều chỉnh âm lượng của âm thanh nền cho đến khi hoặc nếu bạn tìm thấy sự kết hợp phù hợp với mình.


Khi bạn đã có tất cả, hãy thiết lập theo cách bạn muốn, chỉ còn vấn đề là bạn sử dụng nó như thế nào khi bạn muốn - và cách bạn dừng nó lại.


Ví dụ: bạn có thể chọn bật và tắt âm thanh bằng cách đi tới Cài đặt , Trợ năng , Âm thanh / Hình ảnh , Âm thanh Nền , sau đó nhấn vào nút bật tắt. Nó hoạt động, nhưng hầu như không nhanh, vì vậy có những lựa chọn thay thế có nghĩa là bạn có thể bật và tắt tính năng này nhanh chóng khi bạn muốn.


Cách bật âm thanh nền qua Control Center

 1. Đầu tiên, thêm Kiểm soát thính giác vào Trung tâm kiểm soát
 2. Để làm điều đó, hãy đi tới Cài đặt, Trung tâm điều khiển
 3. Cuộn xuống Điều khiển khác
 4. Nhấn vào biểu tượng + màu xanh lá cây bên cạnh Thính giác
 5. Sau đó, vuốt xuống để sử dụng Trung tâm điều khiển và nhấn vào biểu tượng Thính giác để bật hoặc tắt Âm thanh nền

Tuy nhiên, đây là một tùy chọn Trung tâm điều khiển hơi khó hiểu. Vuốt xuống, chạm vào nó và bạn sẽ thấy một bảng có các tùy chọn cho Nghe trực tiếp hoặc cho Âm thanh nền, có thông báo là Tắt.


Tuy nhiên, bạn cũng nhận được một nút riêng biệt ở cuối màn hình, nút này cũng có nhãn Tắt âm thanh nền. Nhấn vào đó - cụ thể là nút biểu tượng, không phải văn bản. Sau đó, biểu tượng chuyển sang màu xanh lam, nhãn chuyển sang "bật" và âm thanh bắt đầu phát.


Ngoài ra, bảng điều khiển trung tâm mở rộng một chút để hiển thị cho bạn điều khiển âm lượng cho âm thanh nền.


Trước khi điều khiển âm lượng đó xuất hiện, bạn có thể nhấn vào phần đó của bảng điều khiển để đặt Âm thanh nền hoạt động, chính xác như khi bạn nhấn vào biểu tượng nút.


Tuy nhiên, để tắt âm thanh nền, bạn phải nhấn vào nút dưới cùng.


Trong khi đó, nếu bạn muốn thay đổi một trong các âm thanh nền khác, bạn phải nhấn vào bảng điều khiển, sau đó nhấn lại vào bảng đó để có được danh sách sáu âm thanh.Cách sử dụng tính năng nhấn lại để điều khiển âm thanh nền

Back Tap là tùy chọn iOS trong đó nếu bạn chạm vào mặt sau của iPhone hai lần hoặc ba lần, nó sẽ tự động làm điều gì đó. Tuy nhiên, bản thân nó sẽ không làm bất cứ điều gì liên quan đến âm thanh nền.


Tuy nhiên, bạn có thể đặt nó để một cú chạm ngược chạy Lối tắt trợ năng. Đây là một tùy chọn phím tắt duy nhất chạy một tùy chọn.


Đi tới Cài đặt , Trợ năng và cuộn gần như xuống dưới cùng. Nhấn vào Phím tắt trợ năng , sau đó từ danh sách dài các tùy chọn xuất hiện, nhấn để chọn Âm thanh nền .


Bây giờ bạn cần thiết lập Back Tap. Đi tới Cài đặt , Trợ năng , Chạm và cuộn xuống Nhấn vào Quay lại . Sau đó, chạm vào đó để bật nó lên và đi vào chỉ định những gì bạn muốn nó làm.


Chọn Nhấn đúp hoặc Nhấn ba lần , tùy theo chế độ nào bạn thích và nhấn vào tùy chọn đó. Sau đó chạm để chọn tùy chọn thứ hai từ trên cùng, Phím tắt trợ năng .


Nhấn vào Back Tap để thoát ra, vì rất dễ vô tình chọn thứ gì đó khác trong danh sách này.


Giờ đây, khi bạn nhấn đúp hoặc nhấn ba lần vào mặt sau iPhone, âm thanh nền sẽ bắt đầu - hoặc dừng lại.


Điều này nghe có vẻ phức tạp hơn nhiều so với việc sử dụng Trung tâm điều khiển, nhưng đó là bởi vì nó là về việc điều chỉnh một số tùy chọn iPhone để biến điều này thành hiện thực. Và bạn cũng có thể điều chỉnh chúng thêm nữa.


Back Tap không chỉ cho phép bạn khởi động nhanh một số tính năng nhất định của iPhone mà còn cho phép bạn chạy một phím tắt. Điều đó có nghĩa là thực sự, tính năng Nhấn Quay lại và Phím tắt kết hợp với nhau cho phép bạn nhanh chóng bắt đầu rất gần với bất kỳ thứ gì bạn muốn.


Hơn nữa, chúng cũng có nghĩa là bạn có thể có một cú chạm ngược để bắt đầu nhiều thứ khác nhau mà bạn có thể nghĩ ra. Thay vì chọn Phím tắt trợ năng trong điều khiển Nhấn đúp hoặc Nhấn ba lần, hãy chọn tên của Phím tắt bạn đã tạo.

=> Cách sửa lỗi không thể Bật chia sẻ chế độ ‘Tập trung’ trên iPhone chạy iOS 15

Apple đã thêm điều khiển Đặt âm thanh nền trong Phím tắt. Vì vậy, chẳng hạn, bạn có thể viết một Phím tắt bắt đầu phát âm thanh nền, bật chế độ Không làm phiền hoặc Chế độ lấy nét và bất kỳ thứ gì khác bạn cần.


Nền Âm thanh có vẻ như là một bổ sung nhỏ cho iOS 15, nhưng khi bạn đã sử dụng nó - và khi bạn cần nó - thì đây lại là một điều nhỏ nữa nhưng lại vô cùng quan trọng.

Bình luận

Tư vấn Sữa chữa - Mua Laptop, Máy tính miễn phí

Name

Đánh giá Laptop,28,Hình nền,1,Hỏi đáp Tin Học,28,Kiểm tra laptop,14,Lỗi thường gặp,17,Office cơ bản và nâng cao,27,Sử dụng máy tính,25,thiết kế web,2,Tin công nghệ,90,Tư vấn laptop,69,
ltr
item
tuvanmaytinh.com - Hỏi / Đáp - Tư vấn mua - Sữa chữa Máy tính Laptop Online: Cách nghe tiếng mưa, tiếng ồn trắng và nhiều âm thanh nền khác trên iOS 15 cho iPo
Cách nghe tiếng mưa, tiếng ồn trắng và nhiều âm thanh nền khác trên iOS 15 cho iPo
https://lh3.googleusercontent.com/-BgXxwrHb6nY/YUwrt1bKmHI/AAAAAAAAC_Q/vDZ9OY6-z0ceOw7Tw5IzYglO25wXHPOVwCLcBGAsYHQ/w640-h357/43360-84202-000-lead-Hearing-xl.jpg
https://lh3.googleusercontent.com/-BgXxwrHb6nY/YUwrt1bKmHI/AAAAAAAAC_Q/vDZ9OY6-z0ceOw7Tw5IzYglO25wXHPOVwCLcBGAsYHQ/s72-w640-c-h357/43360-84202-000-lead-Hearing-xl.jpg
tuvanmaytinh.com - Hỏi / Đáp - Tư vấn mua - Sữa chữa Máy tính Laptop Online
https://www.tuvanmaytinh.com/2021/09/cach-nghe-tieng-mua-tieng-on-trang-va.html
https://www.tuvanmaytinh.com/
https://www.tuvanmaytinh.com/
https://www.tuvanmaytinh.com/2021/09/cach-nghe-tieng-mua-tieng-on-trang-va.html
true
4450132707430294238
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts Xem tất cả Đọc thêm Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU Nội dung ARCHIVE Tìm kiếm ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy